giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thi công nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không những tác dụng trong công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, lớp nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu đề nghị size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những nhiều loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được các công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức hữu dụng nếu như bạn đề nghị phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.Lúc xây đắp không bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi mang đến ngành thi công. Ở các nước tiên tiến trên nhân loại, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 giữa những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu rất vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, nhà kho và những khu cư dân khác, vị trí ưu ái phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là nhà khung thép tiền chế… đc thi công bởi các tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc xây đắp Nhanh cấp 2-ba lần so với nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng vơi cần sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà có nền móng nhát, nhún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt, phương pháp âm & giải pháp sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, vô cùng tương xứng với nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho đầy đủ người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức đông đảo khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và chúng ta luôn có nhu cầu được sinh sống trong số những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường