tấm tường bê tông nhẹ ở tại Bắc Giang

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ có kết quả trong việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này vô cùng hữu ích nếu như bạn phải phân tách buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.khi thiết kế không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích cho ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, form size khác nhau tới từ rất nhiều hãng khác nhau, có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu vực người dân không giống, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để giải quyết tình trạng này là nhà sườn thép chi phí chế… được kiến tạo bởi những tấm rất vơi hoàn toàn có thể đc xây dựng Nhanh cấp hai-ba dịp so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ vơi bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, nhún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, phương pháp âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, siêu cân xứng có nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn hảo độc nhất dành cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích gần như khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt giữa những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường