sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ hiệu quả trong công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các các loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, không yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây đắp Nhanh & tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt những công trình khác. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu khách hàng yêu cầu chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.lúc xây cất chưa buộc phải hóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm quyền lợi cho ngành xây dựng. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu vô cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các quần thể cư dân khác, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của căn nhà & tiết kiệm không ít cho hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng những tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể được xây đắp cấp tốc vội vàng hai-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức dịu đề nghị giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những căn nhà có nền tảng kém, nhún mình, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết nhu yếu về công trình dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, cách âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, rất cân xứng có nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn chỉnh tuyệt nhất dành cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích đều là CN, người có thu nhập tốt & bọn họ luôn luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường