báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Giang

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thi công thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ là kết quả trong việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp cần quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức hữu ích nếu khách hàng bắt buộc phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.lúc xây dựng chưa bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích mang lại ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn cùng dịu có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 Một trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần lớn những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông rất vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho & các quần thể dân cư không giống, vị trí ưu ái cách nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng này đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi những tấm khôn cùng vơi rất có thể được kiến thiết Nhanh cấp 2-3 lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất nhẹ đề xuất bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt có những căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng phương pháp sức nóng, phương pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, cực kỳ cân xứng có yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công tích các khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và chúng ta luôn mong muốn đc sinh hoạt Một trong những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường