báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Quảng Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ là kết quả trong công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu nên kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, không phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp nên giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công năng của nhà ở và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết có lợi nếu bạn yêu cầu phân chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So với sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi xây đắp chưa phải hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích đến ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ không ít hãng khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở số đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết vơi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây đắp & tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và những quần thể người dân khác, vị trí ưu tiên giải pháp nhiệt độ & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang lại hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép tiền chế… được kiến thiết bởi các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể được xây dựng cấp tốc gấp 2-ba lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà gồm nền tảng hèn, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, phương pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn chỉnh duy nhất giành cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân rất nhiều khi là công nhân, người dân có nguồn thu thấp và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt trong số những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường