báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thiết kế thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ là công dụng trong những công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu cần size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Điều này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công năng của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có ích nếu bạn nên phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.khi kiến thiết chưa cần đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách sức nóng trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có không ít mẫu mã, form size khác biệt đến từ không ít hãng sản xuất khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và các khu vực cư dân không giống, địa điểm ưu tiên biện pháp nhiệt độ & chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để xử lý tình trạng đó là nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bằng các tấm khôn xiết nhẹ có thể đc xây dựng Nhanh vội 2-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức nhẹ buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà gồm nền tảng kém, nhún nhường, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, cách âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

mà còn, tuổi lâu trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, cực kỳ phù hợp mang nhu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo tốt nhất dành riêng cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, ở của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao hầu hết khi là CN, người có thu nhập tốt & họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường