báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thanh Hóa

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ công dụng trong việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất Nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có ích nếu bạn buộc phải chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước có lợi.khi xây đắp chưa yêu cầu ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi cho ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có không ít kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu là giúp đẩy nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những khu dân cư khác, địa điểm ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang lại hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai nhằm xử lý thực trạng này là nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng các tấm rất nhẹ có thể được kiến tạo nhanh vội hai-3 dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng vơi buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng cũng tương tự các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những căn nhà gồm nền tảng hèn, nhũn nhặn, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, biện pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, cực kỳ cân xứng với yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây dựng hoàn hảo độc nhất dành riêng cho số đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích những khi là CN, người có thu nhập tốt và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt trong số những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường