tấm bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích cho công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là tác dụng trong các việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, xây cất lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có lợi nếu bạn nên chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.lúc xây dựng không đề nghị đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ rất nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu siêu dịu khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu người dân khác, vị trí ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để xử lý tình trạng này đó là nhà sườn thép tiền chế… đc xây đắp bằng các tấm siêu dịu có thể được thi công nhanh cấp hai-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng dịu phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có các căn nhà gồm nền móng hèn, rún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, cách âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho phần đa quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người lao động phần nhiều khi là CN, người dân có thu nhập phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được làm việc giữa những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường