tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến tạo cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ hiệu quả trong các việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ hữu dụng nếu như bạn bắt buộc phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Khi xây đắp không phải chờ đạt chuẩn mức như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có không ít mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ không ít hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong số những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách chi phí xây dựng.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và những khu vực người dân khác, khu vực ưu tiên giải pháp nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm không ít cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành nhằm xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bằng các tấm siêu dịu có thể đc thi công Cấp Tốc gấp hai-3 dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết vơi phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng nền cũng như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà có nền móng nhát, nhún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, biện pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ phù hợp có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo tốt nhất giành cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, làm việc của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công tích số đông khi là CN, người dân có nguồn thu rẻ và họ luôn mong muốn đc ngơi nghỉ Một trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường