sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang lại việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ công dụng trong công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây dựng Nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ hữu dụng nếu bạn buộc phải phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.khi kiến tạo không nên chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang lại ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên trái đất, các loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt tới từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây cất & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho và những quần thể người dân khác, vị trí ưu ái giải pháp nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít cho hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là nhà khuông thép chi phí chế… đc thiết kế bằng các tấm cực kỳ vơi rất có thể đc thi công cấp tốc gấp 2-3 đợt so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu vơi đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như những khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt với những ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, phương pháp âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, siêu phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho đầy đủ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu đều khi là công nhân, người có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sinh hoạt trong số những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng nhẹ còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường