báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ tác dụng trong những việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không yêu cầu sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến tạo nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất hữu dụng nếu bạn đề xuất chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước có lợi.Lúc thiết kế không buộc phải đợi đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang lại ngành thiết kế. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ không ít hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở số đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu người dân không giống, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít mang lại hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây cất bằng những tấm cực kỳ nhẹ rất có thể được xây cất Nhanh vội 2-ba dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm cực kỳ nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền tảng kém, nhún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực bí quyết sức nóng, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết tương xứng có nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn chỉnh độc nhất dành cho rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu những khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh sống trong số những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường