tấm bê tông nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây đắp cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những hiệu quả trong các việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, chưa nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng với nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có ích nếu như khách hàng buộc phải phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể giảm tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.khi thiết kế không bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích cho ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức nhẹ khi là góp đẩy nhanh quy trình thi công và tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu dân cư không giống, địa điểm ưu tiên giải pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bằng các tấm cực kỳ vơi có thể được xây dựng nhanh cấp hai-3 dịp đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng vơi yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp nhiệt độ, bí quyết âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, khôn xiết cân xứng có nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, ở của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu đa số là CN, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sống Một trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường