giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang lại việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây cất cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ hiệu quả trong việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt cân xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ có lợi nếu như bạn phải chia buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.khi xây cất không phải ngóng đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực xây dựng nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích cho ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ không ít hãng khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu rất nhẹ là giúp đẩy nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho và những quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái giải pháp sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm không ít mang lại hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được thiết kế bởi các tấm vô cùng dịu có thể đc thiết kế Cấp Tốc vội vàng hai-3 đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết dịu đề xuất bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những căn nhà có nền móng kém, rún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, cách âm & phương pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho số đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần lớn là công nhân, người có thu nhập rẻ và họ luôn mong muốn đc làm việc giữa những hotel hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông rất dịu còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường