tấm bê tông nhẹ eps ở tại Nghệ An

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang lại công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến tạo cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ tác dụng trong việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây cất nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này siêu có ích nếu như khách hàng phải phân tách buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.lúc xây cất không nên hóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành xây đắp. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ không ít thương hiệu khác biệt, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa và các khu người dân không giống, chỗ ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm rất nhiều cho hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được kiến thiết bằng những tấm siêu nhẹ có thể đc thi công Nhanh vội hai-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức dịu phải sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các căn nhà bao gồm nền móng nhát, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, giải pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, vô cùng cân xứng với yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo nhất giành riêng cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công phu phần đa khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ giữa những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường