bê tông siêu nhẹ eps ở tại Cần Thơ

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những công dụng trong các việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu đề nghị kích thước của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công năng của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn cùng hữu ích nếu bạn buộc phải phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và các vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.lúc xây cất chưa phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có không ít kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một Một trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn cùng nhẹ là góp đẩy nhanh giai đoạn xây cất và tiết kiệm chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và những khu cư dân không giống, vị trí ưu tiên phương pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết tình hình này đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm rất dịu rất có thể đc thiết kế nhanh vội vàng 2-ba lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, giải pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn xiết cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn hảo tốt nhất giành cho đều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công huân số đông là CN, người có nguồn thu thấp và chúng ta luôn có nhu cầu đc ở trong số những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường