tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thi công thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ là tác dụng trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị form size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, không bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, kiến tạo nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ hữu ích nếu bạn đề nghị phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.khi thi công chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ không ít hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến tạo.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những khu người dân không giống, khu vực ưu tiên cách sức nóng & chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khuông thép chi phí chế… được thiết kế bởi các tấm khôn xiết dịu có thể được kiến thiết nhanh cấp hai-3 dịp đối với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất dịu phải sút thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các ngôi nhà gồm nền tảng kém, nhũn nhặn, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như nhu cầu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực cách nhiệt, cách âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, hết sức cân xứng mang nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất dành cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, ở của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công lao đều khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp & chúng ta luôn mong muốn được nghỉ ngơi giữa những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường