giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những hiệu quả trong các việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức bổ ích nếu bạn phải chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm nước tốt.Lúc xây cất chưa yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích đến ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau đến từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ dịu là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế và tiết kiệm chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà kho và các khu dân cư khác, chỗ ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… được kiến thiết bởi những tấm cực kỳ dịu rất có thể được kiến tạo Nhanh gấp 2-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng dịu yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền móng yếu, rún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, cách âm và phương pháp nhiệt tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, hết sức phù hợp mang nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo duy nhất dành cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu yếu nạp năng lượng, sinh hoạt của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu đông đảo là CN, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn có nhu cầu được sinh hoạt Một trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường