báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ có hiệu quả trong những công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu phải size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này khôn cùng hữu dụng nếu như khách hàng cần phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi xây đắp chưa nên hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích mang đến ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất vơi có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ không ít hãng khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu vực cư dân khác, nơi ưu ái cách nhiệt độ & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng đó là nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bởi những tấm rất vơi hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc cấp 2-3 dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết vơi đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền tương tự như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền móng kém, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách nhiệt, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, siêu phù hợp với nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho đa số khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích hầu như khi là công nhân, người dân có thu nhập tốt & họ luôn luôn có nhu cầu đc sinh sống giữa những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường