tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ có năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thi công thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không những công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước và các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công cấp tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của chung cư & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng nếu như khách hàng phải phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Lúc xây đắp chưa yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây cất: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều quyền lợi đến ngành kiến tạo. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có tương đối nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu khôn xiết dịu là góp đẩy nhanh quy trình xây dựng & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho và các quần thể người dân không giống, chỗ ưu ái cách nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được xây đắp bởi những tấm siêu nhẹ rất có thể đc xây đắp Cấp Tốc gấp 2-3 đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn cùng vơi cần giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng tương tự các sườn cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt có các căn nhà gồm nền tảng kém, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, phương pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, hết sức tương xứng có yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn hảo tuyệt nhất giành cho những người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu đều là CN, người có nguồn thu thấp & họ luôn mong muốn được ở trong số những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường