bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến tạo thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ là kết quả trong những việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp đặt nhanh chóng, chưa phải sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức có ích nếu khách hàng nên chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước có lợi.Khi thi công chưa cần hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm và bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất nhẹ có rất nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ rất nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu rất vơi khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế & tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho & những khu vực dân cư không giống, nơi ưu ái bí quyết sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm không ít cho hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc thi công bằng các tấm cực kỳ dịu có thể đc xây dựng nhanh vội vàng hai-ba dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền tương tự như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các căn nhà tất cả nền móng kém, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như nhu yếu về dự án công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách sức nóng, bí quyết âm & biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, khôn cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành riêng cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức những là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & họ luôn mong muốn được sinh hoạt Một trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường