bê tông siêu nhẹ eps ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây đắp thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ kết quả trong công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến tạo lắp đặt nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây cất cấp tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp phải tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này rất có lợi nếu như bạn cần chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm có lợi.khi kiến tạo không đề xuất chờ đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm quyền lợi cho ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của vật liệu siêu vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những quần thể cư dân khác, chỗ ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là nhà sườn thép chi phí chế… được thiết kế bởi các tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể đc kiến thiết Cấp Tốc cấp hai-3 đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn cùng dịu cần bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng hèn, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp sức nóng, giải pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao những khi là CN, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh sống trong số những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường