tấm bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những kết quả trong các công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu cần kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp phải quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy rất bổ ích nếu như khách hàng đề xuất phân chia phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc kiến tạo chưa cần hóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang đến ngành xây dựng. Ở những lớp nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của vật liệu siêu nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây đắp và tiết kiệm chi phí chi phí thi công.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và các khu vực dân cư không giống, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để giải quyết tình trạng này là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây đắp bởi các tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc thiết kế nhanh cấp 2-ba dịp so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm hết sức dịu bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các căn nhà có nền móng yếu, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết sức nóng, cách âm & giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, siêu phù hợp sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo nhất giành riêng cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, ở của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức hầu như khi là CN, người có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc làm việc Một trong những hotel hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông rất dịu còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường