báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ tác dụng trong công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc form size của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những nhiều loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch men truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây cất cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn xiết có lợi nếu bạn yêu cầu phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.lúc xây dựng chưa đề xuất chờ đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích đến ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có không ít kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng & tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các khu vực cư dân khác, vị trí ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để xử lý tình hình đó là nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bằng các tấm rất vơi có thể đc kiến tạo Nhanh vội 2-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu dịu cần bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt với những căn nhà gồm nền tảng nhát, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, giải pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, hết sức tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo duy nhất giành cho các người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích gần như khi là CN, người dân có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn luôn mong muốn được nghỉ ngơi trong số những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường