bê tông siêu nhẹ eps ở tại Hải Dương

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thiết kế cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ hiệu quả trong công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & Việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp yêu cầu giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng có lợi nếu như bạn nên phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyển vận và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.Khi kiến thiết không phải hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi mang đến ngành thi công. Tại các nước tiên tiến bên trên nhân loại, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ không ít hãng không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu dịu là góp đẩy nhanh quá trình xây dựng và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu người dân không giống, nơi ưu tiên cách nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bằng những tấm siêu dịu rất có thể được thiết kế nhanh vội vàng 2-3 dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu đề xuất sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang các căn nhà có nền tảng nhát, nhún nhường, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu yếu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, khôn cùng phù hợp có nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho phần lớn người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, làm việc của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công lao hầu như khi là công nhân, người có nguồn thu thấp và bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh hoạt giữa những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường