sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không những tác dụng trong những việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ có lợi nếu như bạn cần phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.khi kiến thiết chưa đề nghị ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và thi công: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức dịu có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu khôn cùng dịu khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu cư dân không giống, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm hết sức vơi rất có thể được kiến tạo nhanh cấp hai-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi nên giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, nhún mình, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, rất tương xứng có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho đa số người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu hồ hết khi là CN, người dân có nguồn thu rẻ và bọn họ luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt Một trong những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường