giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ tất cả năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ kết quả trong công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây đắp nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có ích nếu như bạn bắt buộc phân tách buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước tốt.Khi kiến tạo chưa đề xuất chờ đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có khá nhiều mẫu mã, size khác biệt tới từ rất nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng vơi là góp đẩy nhanh quy trình thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và những khu người dân khác, khu vực ưu ái phương pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai nhằm xử lý thực trạng này đó là nhà sườn thép tiền chế… đc xây đắp bằng các tấm rất nhẹ có thể đc kiến thiết nhanh vội 2-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất dịu yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền tảng hèn, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, bí quyết âm và cách sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, rất tương xứng có nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn hảo duy nhất giành riêng cho đầy đủ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sống của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu gần như khi là công nhân, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn mong muốn được sống giữa những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường