tấm bê tông nhẹ eps ở tại Phú Thọ

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ có khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây dựng thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ tác dụng trong việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, xây cất lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp cần quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình không giống. Điều này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này rất bổ ích nếu như bạn cần phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.Lúc xây cất không nên chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thi công: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi đến ngành thiết kế. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu rất dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các quần thể dân cư khác, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… được kiến tạo bằng những tấm siêu nhẹ rất có thể đc xây đắp nhanh cấp hai-3 đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết dịu phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà có nền móng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, bí quyết âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết tương xứng với nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo nhất giành riêng cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, ở của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức phần nhiều là CN, người có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường