báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ có công dụng trong những việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp đề xuất tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này vô cùng hữu dụng nếu khách hàng cần chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể sút vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.lúc thi công không buộc phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu vơi có nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một Một trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh tiến trình kiến tạo và tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho và những khu vực dân cư không giống, nơi ưu tiên cách nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… được kiến thiết bằng các tấm khôn cùng dịu có thể đc thi công nhanh cấp 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu dịu đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền tảng yếu, nhún nhường, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, biện pháp âm & phương pháp sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, siêu phù hợp mang yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến tạo hoàn hảo duy nhất dành riêng cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người lao động phần đa là công nhân, người có thu nhập tốt và bọn họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong số những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường