thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ có khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không những kết quả trong các công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, không đề xuất đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp cần quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ có lợi nếu khách hàng đề nghị phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước có lợi.lúc thi công không nên ngóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thi công Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích đến ngành xây dựng. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có nhiều mẫu mã, size khác nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong số những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng & tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & những khu vực dân cư khác, khu vực ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để xử lý thực trạng này là nhà khuông thép tiền chế… đc thiết kế bởi những tấm cực kỳ dịu có thể được xây cất Nhanh cấp hai-ba đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức vơi nên bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như những sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng phương pháp sức nóng, biện pháp âm & phương pháp nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, cực kỳ tương xứng có nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo tuyệt nhất dành cho gần như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn uống, ở của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công tích phần nhiều là CN, người dân có nguồn thu tốt & bọn họ luôn luôn mong muốn đc sống Một trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông hết sức dịu còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường