tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Hải Dương

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ kết quả trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu khách hàng nên phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So có sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm tải và tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.Khi kiến tạo chưa buộc phải ngóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích đến ngành xây dựng. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến thiết và tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực người dân khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc xây dựng bằng các tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể đc thi công cấp tốc cấp hai-ba lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng dịu yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng cũng giống như các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với các căn nhà bao gồm nền tảng kém, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách nhiệt, bí quyết âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn xiết phù hợp có yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn chỉnh nhất dành riêng cho rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu nạp năng lượng, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động đông đảo khi là công nhân, người có nguồn thu tốt & họ luôn có nhu cầu được sinh sống trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường