tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có hiệu quả trong công việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những nhiều loại vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp yêu cầu quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt các công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng có ích nếu như bạn cần phân tách phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.Khi xây dựng không bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích cho ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu đựng nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu như các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình xây đắp & tiết kiệm chi phí thi công.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà kho và các quần thể người dân khác, chỗ ưu ái giải pháp nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình hình đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc thiết kế bằng những tấm rất dịu có thể đc kiến tạo Nhanh gấp 2-ba lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng vơi phải giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng như các khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền móng yếu, nhún nhường, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, bí quyết âm và phương pháp sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, hết sức phù hợp mang yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn hảo nhất giành cho đông đảo quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng rất nhiều khi là CN, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn luôn có nhu cầu đc sinh hoạt Một trong những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường