tấm bê tông nhẹ eps ở tại Lào Cai

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không những hiệu quả trong việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt nhanh chóng, không bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy rất có ích nếu như khách hàng yêu cầu chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Lúc thi công chưa yêu cầu chờ đạt chuẩn mức như những các loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích cho ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có khá nhiều kiểu dáng, size không giống nhau tới từ rất nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu siêu dịu khi là góp đẩy nhanh quy trình thi công và tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, vị trí ưu ái phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình hình này là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc thi công bằng các tấm vô cùng vơi có thể được xây cất nhanh vội hai-3 đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết dịu yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà bao gồm nền tảng kém, rún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về công trình dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, giải pháp âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, siêu cân xứng với nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn hảo tốt nhất giành cho đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn, làm việc của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần lớn là CN, người dân có thu nhập phải chăng & họ luôn luôn mong muốn đc sống trong những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông vô cùng dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường