báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là tác dụng trong công việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu phải form size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men truyền thống, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy rất hữu ích nếu như khách hàng yêu cầu phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm tốt.khi xây đắp không cần ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng ấm & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi mang đến ngành xây đắp. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều mẫu mã, size khác biệt tới từ nhiều hãng khác nhau, rất có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức dịu là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & các quần thể dân cư khác, vị trí ưu tiên bí quyết sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để giải quyết tình trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… đc thi công bằng những tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể được xây đắp cấp tốc vội hai-ba lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền móng kém, lún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết yêu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực cách nhiệt, bí quyết âm và biện pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, rất tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn hảo tuyệt nhất giành cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công lao số đông khi là CN, người có nguồn thu thấp và họ luôn có nhu cầu đc ở trong những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức dịu còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường