tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Ninh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là kết quả trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp ráp chóng vánh, chưa nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến tạo Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề xuất quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Như vậy rất hữu ích nếu như khách hàng buộc phải phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Lúc kiến tạo không bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi cho ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ vơi khi là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & những quần thể cư dân không giống, địa điểm ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng đó là nhà khung thép tiền chế… đc thiết kế bởi những tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc kiến thiết cấp tốc cấp 2-3 đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng nhẹ buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt có các căn nhà có nền móng yếu, nhún mình, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, bí quyết âm & giải pháp sức nóng tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, siêu tương xứng mang nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn hảo tuyệt nhất giành riêng cho phần nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, làm việc của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu hồ hết là công nhân, người có thu nhập rẻ & họ luôn mong muốn đc ở trong những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường