giá tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ hiệu quả trong những công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch cổ xưa, thi công lắp đặt chóng vánh, không cần tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp phải quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này vô cùng bổ ích nếu bạn nên phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm tốt.khi xây dựng chưa cần hóng đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thi công: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích mang đến ngành xây dựng. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có nhiều mẫu mã, form size khác biệt đến từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những giữa những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu dân cư khác, nơi ưu tiên cách nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được thực hiện để xử lý thực trạng này là căn nhà khuông thép tiền chế… đc xây cất bởi các tấm khôn xiết dịu rất có thể đc kiến thiết cấp tốc vội vàng 2-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu dịu nên sút thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà tất cả nền tảng kém, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết sức nóng, biện pháp âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, cực kỳ phù hợp có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn hảo độc nhất giành cho phần lớn khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ở của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động rất nhiều khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông siêu nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường