tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Bình

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ kết quả trong việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, không phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này siêu hữu ích nếu như khách hàng bắt buộc phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến không thấm nước có lợi.lúc xây cất chưa nên đợi đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang lại ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu khôn cùng dịu khi là góp đẩy nhanh quá trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho và những quần thể người dân không giống, nơi ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà khung thép tiền chế… đc thiết kế bằng những tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể đc kiến tạo cấp tốc gấp 2-ba dịp so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức nhẹ bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có các căn nhà có nền móng kém, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, phương pháp âm & phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, vô cùng phù hợp có nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn hảo duy nhất dành riêng cho phần đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công huân các là CN, người có nguồn thu rẻ & họ luôn mong muốn được làm việc trong số những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết nhẹ còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường