báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hải Dương

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không những kết quả trong các công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ điển, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa nên tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp phải quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy siêu có ích nếu như khách hàng đề xuất phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.Lúc xây đắp chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích đến ngành xây đắp. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình thi công & tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và các quần thể cư dân khác, địa điểm ưu ái cách sức nóng và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai để xử lý tình trạng này đó là nhà sườn thép tiền chế… được kiến thiết bởi những tấm vô cùng dịu hoàn toàn có thể đc xây cất Nhanh vội vàng hai-3 lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng dịu đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt với các căn nhà bao gồm nền tảng nhát, nhún nhường, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần nhiều nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, siêu tương xứng mang nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn chỉnh độc nhất giành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công huân gần như là CN, người có nguồn thu tốt & họ luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong số những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông khôn cùng vơi còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường