tấm bê tông nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ có hiệu quả trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích thước của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp nên tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình khác. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất hữu dụng nếu bạn đề nghị phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước có lợi.Lúc xây cất không buộc phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích cho ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm cực kỳ dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thịnh hành ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức vơi khi là góp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm chi phí kiến tạo.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và các khu cư dân không giống, nơi ưu tiên giải pháp sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để xử lý tình hình này là căn nhà khung thép tiền chế… đc thiết kế bởi các tấm siêu vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp cấp tốc vội vàng hai-ba đợt đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu nhẹ bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng giống như các khung cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền móng kém, nhún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, biện pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, khôn xiết phù hợp với yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh duy nhất giành cho các người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu hồ hết là CN, người có thu nhập thấp và chúng ta luôn luôn mong muốn đc sống trong số những khách sạn tân tiến, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông vô cùng dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường