báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hòa Bình

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không những hiệu quả trong việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu bạn phải phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.lúc xây cất không yêu cầu đợi đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm lợi ích đến ngành kiến tạo. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều hãng không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu hết sức dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn kiến tạo & tiết kiệm ngân sách chi phí xây cất.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho và những khu vực cư dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu dài lâu của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình hình đó là nhà khuông thép tiền chế… được xây dựng bởi những tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc cấp 2-3 dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm cực kỳ vơi yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà có nền móng yếu, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt độ, phương pháp âm & phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, rất phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo tốt nhất dành cho hồ hết khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công sức gần như là CN, người có thu nhập thấp và chúng ta luôn mong muốn đc sống Một trong những hotel hiện đại, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường