giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Giang

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây cất thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là kết quả trong các việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu cần size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến tạo nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này vô cùng hữu ích nếu bạn đề nghị phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước tốt.Lúc kiến thiết không cần chờ đạt tiêu chuẩn như những loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây cất và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho và những quần thể người dân không giống, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này là nhà khuông thép tiền chế… được xây đắp bởi những tấm khôn xiết nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo Nhanh vội vàng hai-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu dịu cần giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách sức nóng, cách âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, khôn xiết cân xứng có nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn hảo duy nhất giành cho đầy đủ quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao đa số khi là CN, người có nguồn thu tốt & họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường