tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có công dụng trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa yêu cầu sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây cất cấp tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp cần giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này siêu bổ ích nếu như khách hàng phải chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.khi thiết kế không cần ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác biệt, rất có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong giữa những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu người dân khác, địa điểm ưu tiên cách nhiệt & chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết tình hình đó là căn nhà khung thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được kiến thiết nhanh gấp 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà có nền tảng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, biện pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, cực kỳ cân xứng mang nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn chỉnh độc nhất dành cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, ở của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu phần đa là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh hoạt trong những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường