giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây đắp nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ có hiệu quả trong công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa nên tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến tạo cấp tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức có ích nếu bạn bắt buộc chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So có sàn thông thường, dựa vào Nó có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.Khi xây dựng không đề nghị đợi đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực xây cất Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích mang lại ngành thiết kế. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức dịu có rất nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu đựng nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu rất nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà kho & những khu cư dân khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là nhà khung thép chi phí chế… được kiến tạo bởi các tấm cực kỳ nhẹ hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc vội hai-ba lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu vơi buộc phải sút thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng cũng giống như những sườn cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền tảng nhát, nhún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, giải pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, rất cân xứng có nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh tốt nhất giành cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, ở của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu phần đông là công nhân, người có thu nhập tốt & chúng ta luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ trong những khách sạn văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông rất nhẹ còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường