tấm bê tông nhẹ eps ở tại Đồng Nai

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có kết quả trong các công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, không đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp nên quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có ích nếu bạn đề xuất phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Khi kiến thiết chưa buộc phải đợi đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi cho ngành xây đắp. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng dịu có rất nhiều mẫu mã, form size khác biệt tới từ không ít hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu vực dân cư không giống, chỗ ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc thiết kế bằng những tấm rất dịu có thể đc kiến tạo Nhanh gấp 2-3 đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ vơi cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, rún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực biện pháp sức nóng, cách âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, vô cùng cân xứng sở hữu nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất dành cho hầu như quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động đông đảo khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn luôn mong muốn được nghỉ ngơi trong số những hotel hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông vô cùng vơi còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường