báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây đắp thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ kết quả trong công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, thiết kế Nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp nên tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết có ích nếu bạn buộc phải phân tách phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Lúc xây cất chưa bắt buộc hóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực thiết kế nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết dịu là giúp đẩy nhanh giai đoạn thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây cất.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các khu vực người dân khác, vị trí ưu ái giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm rất vơi có thể đc xây cất Nhanh vội hai-3 lần so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức nhẹ yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, lún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng cách sức nóng, biện pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết tương xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất dành riêng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng hầu hết là CN, người dân có nguồn thu thấp và bọn họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong số những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường