bê tông siêu nhẹ eps ở tại Hà Nội

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những tác dụng trong việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, thi công cấp tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có lợi nếu bạn buộc phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước tốt.Lúc xây dựng không cần chờ đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 Một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu rất nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình thiết kế và tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà kho và các khu dân cư khác, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt độ & chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm hết sức vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp cấp tốc gấp 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ vơi nên giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng nhát, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, khôn cùng cân xứng với yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho phần đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng phần nhiều là công nhân, người có thu nhập rẻ và họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong số những hotel hiện đại, im tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường