thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không những công dụng trong các công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước & những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu cần kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp ráp chóng vánh, chưa phải sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng mang nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp cần quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức có ích nếu khách hàng đề xuất phân chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước có lợi.Khi thi công không buộc phải chờ đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi đến ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong số những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu rất vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây đắp & tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các quần thể cư dân không giống, chỗ ưu ái phương pháp sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bằng những tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể được thi công nhanh vội vàng 2-ba đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng vơi đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng cũng tương tự những khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà có nền tảng nhát, nhún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách sức nóng, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, siêu phù hợp có yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất giành cho rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích những khi là CN, người có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn mong muốn được nghỉ ngơi trong số những hotel tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường