tấm tường bê tông nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ tác dụng trong công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, thi công lắp ráp nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp cần giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết hữu ích nếu bạn buộc phải chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & những vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước tốt.khi thi công chưa phải hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm & cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích cho ngành kiến thiết. Tại những lớp nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có không ít mẫu mã, size khác nhau tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong Một trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ kiến tạo và tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa và các khu vực người dân khác, vị trí ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành nhằm xử lý tình trạng này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được xây đắp bởi các tấm rất vơi rất có thể được xây dựng cấp tốc cấp 2-ba đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết dịu nên bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết sức nóng, phương pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, rất phù hợp có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động hồ hết là công nhân, người có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi giữa những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông rất dịu còn mang lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường