bê tông nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ có hiệu quả trong công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy rất hữu dụng nếu khách hàng đề nghị phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.lúc xây đắp không phải hóng đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm siêu vơi có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong Một trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần lớn những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn thi công và tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho và những khu cư dân khác, địa điểm ưu tiên bí quyết sức nóng và chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bằng các tấm khôn xiết vơi có thể được thi công cấp tốc cấp hai-ba dịp so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn xiết nhẹ đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt, cách âm & phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

mà còn, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, rất phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho phần đa người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức hồ hết là CN, người có thu nhập tốt và chúng ta luôn mong muốn được ở Một trong những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông siêu dịu còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường