tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi cho việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ có kết quả trong những việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu nên size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu ích nếu bạn đề xuất chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước có lợi.lúc xây cất chưa đề xuất ngóng đạt chuẩn mức như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và xây dựng: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích mang đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm rất vơi có nhiều mẫu mã, size khác biệt tới từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng dịu là góp đẩy nhanh quá trình xây dựng và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái bí quyết nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết tình hình đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc thi công bởi các tấm cực kỳ dịu rất có thể được xây dựng nhanh gấp 2-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng nhẹ yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những căn nhà có nền móng nhát, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách sức nóng, biện pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn hảo duy nhất dành riêng cho các quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích những là CN, người có nguồn thu thấp và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường