giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Sơn La

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ là kết quả trong những việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước và các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên form size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp buộc phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này rất có ích nếu bạn buộc phải chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.lúc thiết kế chưa cần ngóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích đến ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần nhiều các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu siêu dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây dựng & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & những khu vực cư dân không giống, khu vực ưu ái bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được thiết kế bởi những tấm vô cùng vơi có thể được thi công cấp tốc gấp 2-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm siêu dịu nên bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền tảng yếu, nhún mình, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt, biện pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, siêu phù hợp có yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho phần nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người lao động hồ hết khi là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sinh hoạt Một trong những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông siêu nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường